ไฮโล

ถ้าพูดถึงเกมพนันที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะทุกแห่งหนตำบลไหนไฮโลเป็นหนึ่งในเกมที่ทุกหมู่บ้านจะต้องมีวงไฮโลตั้งขึ้น

อยากรู้ไหมว่าทำไมคนถึงชอบการเล่นเกม ไฮโล นี้? จริงๆแล้วถ้าพูดถึงความเสี่ยงก็คงเหมือนเกมพนันทั่วๆไปมีได้ก็ต้องมีเสียแต่เกมไฮโลนี้ทำให้นักพนันรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองมีความสามารถพิเศษที่จะฟังเสียงลูกเต๋าในถ้วยว่าจะออกมาเป็นเลขอะไรได้บางคนถึงกับยกตัวเองเป็นเซียนไฮโลสามารถฟังเสียงในการทอยลูกเต๋าได้แบบแม่นยำ

     ซึ่งจริงๆแล้วคิดในการทอยลูกเต๋าก็มีแตกต่างกันออกไปและแต่ละคนก็จะมี ความแรงในการเขย่ามีมุมมีองศาในการเรียนลูกเต๋าที่แตกต่างกันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนักพนันแต่ละคนซึ่งทำให้เกมไฮโลเนี่ยมีเสน่ห์

     คนที่ไปนั่งล้อมวงกันก็เข้าใจว่าตัวเองจะใช้ความสามารถพิเศษในการฟังเสียงลูกเต๋าแต่จริงๆแล้วทุกคนก็คือมาเสี่ยงดวงเพราะคุณไม่มีทางที่จะรู้ได้เลยว่าลูกเต๋าที่ออกมาจะมีแป้งอะไร สิ่งที่คุณทำได้ก็คือเดา บรรยากาศในวงไฮโลก็จะนำพาให้คุณมันตื่นเต้นสนุกสนานเร้าใจไปกับเสียงโห่ เสียงเชียร์ ทำให้การเล่นไฮโลเป็นเกมที่ตื่นเต้น ดึงดูดนักพนัน

กติกาสำหรับการแทงไฮโลนั้นดีๆแล้วก็มีให้เลือกแทงแบบหลากหลาย

ซึ่งเอาง่ายๆแบบไม่คิดอะไรมากไม่ต้องคำนวณในเรื่องของตัวเลขก็สามารถที่จะเลือกแทงสูงต่ำได้ซึ่งเขาก็จัดหมวดหมู่ตัวเลขเอาไว้ ให้คุณได้แทงแบบง่ายๆแล้วก็สามารถลุ้นผลกำไรได้เหมือนกัน ซึ่งผลกำไรก็อาจจะเป็น 1 ต่อไม่ได้มากมายแต่รับประกันว่าท่านสามารถที่จะได้ แบบไม่ต้องลุ้นมากนัก

แต่ถ้าหากว่าคุณเลือกแทงแบบที่ได้กำไรมากขึ้นก็ต้องยอมรับความเสี่ยงมากขึ้นเช่นเดียวกันอย่างเช่นการแทง ไฮโล แบบแทง 11 ไฮโลซึ่งก็คือลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกก็ต้องออกมาในแต้มสิบเอ็ดพอดีเป๊ะ นั่นหมายความว่ายากมากๆที่ลูกเต๋า 3 ลูกจะออกมาในแต้มนี้แต่จะทำให้คุณได้รับผลกำไรถึง 5 ต่อ เป็นสิ่งที่นักพนันต้องเลือกเสียงกันเอาเองว่าท่านอยากจะเสี่ยงมากเสี่ยงน้อยเพื่อที่จะได้ผลลัพธ์มากน้อยแตกต่างกันไป

     แต่จริงๆแล้วสำหรับเล่นการพนัน แทงๆไฮโล คุณอยากไปลงทุนอะไรกับมันเยอะคุณอาจจะเล่นทีละ 5 บาท 10 บาทก็ได้ ก็สามารถที่จะลุ้นผลกำไรได้เหมือนกันแถมยังสนุกสนานไม่ต้องเสียเยอะถ้าหากว่าได้ก็ถือว่าเป็นผลกำไรแต่ถ้าหากว่าไม่ได้ก็ถือว่าเป็นเกมเล่นสนุกๆ

มองอีกแง่นึงก็คือการเล่นเกมไฮโลก็เป็นเหมือนกับการละเล่นพื้นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างช้านาน

ไม่เชื่อลองไปถามคนเฒ่าคนแก่ดูก็ได้ทุกๆงานบุญหรืองานสำคัญที่เกิดการรวมตัวกันของคนในชุมชนจะต้องมีวงไฮโลร่วมตั้งอยู่เพื่อเป็นการคลายเครียดหรือว่าเป็นเกมที่จะเล่นสนุกๆกันสานสัมพันธ์ให้กับคนในชุมชน ไม่แน่ใจว่าเป็นการสานสัมพันธ์จริงหรือไม่แต่ก็เห็นว่าชื่นชอบกันนัก

ท่านสามารถตามหาอ่านบทความที่เกี่ยวกับเซียนไฮโลได้มากมายซึ่งตอนนี้ก็จะมีทั้งเซียนล้มเจ้ามือหรือว่าเสียงที่จะทำให้ท่านเนี่ยแทง ไฮโล ได้แบบแม่นยำมากยิ่งขึ้นมีวิธีกลยุทธ์ที่ทำให้ท่านสามารถที่จะแทงไฮโลได้แบบเหนือชั้นกว่าใครก็สามารถตามหาอ่านกันได้บนอินเทอร์เน็ตแล้ววันนี้

ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเเอพพิเคชั่นที่ใช้ในการเล่นจีคลับบนมือถือได้เเล้ววันนี้ที่ ดาวน์โหลด GCLUB หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไอดีไลน์ @casino877​